HOTLINE: 0938.11.23.99

Bộ Camera Gia Đình Thu âm

8,432,200₫ 12,665,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 12/13/2023 8:02:03 AM

Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là một dòng camera giá rẻ nhưng tích hợp nhiều chức năng ưu việt. Đáng chú ý nhất là chức năng vượt trội Công Nghệ AI, giúp tăng cường khả năng giám sát và bảo mật.
Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua được thiết kế đặc biệt cho dự án cao cấp, đảm bảo cung cấp hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng cao. Điểm mạnh của dòng camera này nằm ở khả năng ghi âm chất lượng, giúp thu lại mọi chi tiết với độ chính xác cao.
Ngoài ra, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua còn sở hữu nhiều sáng chế đột phá trong ngành camera giám sát. Điều hòa thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong không gian, giữ cho camera hoạt động ổn định. Hơn nữa, chức năng quản lý bằng ứng dụng di động cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và theo dõi từ xa. Với sự kết hợp của các tính năng tối ưu, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua mang đến sự tiện ích và an ninh tuyệt vời cho người dùng.

Bộ Camera Gia Đình Thu âm

🗨️ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DH IPC HDW2230TP AS S2 DHI NVR1104HS S3H VN Thông Số DH IPC HDW2230TP AS S2 DHI NVR1104HS S3H VN
📷 Camera Chính Hãng DH IPC HDW2230TP AS S2 DHI NVR1104HS S3H VN Camera Dahua
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🏆 Công Nghệ Camera IP POE
️ 🎛 Chip Hình Ảnh CMOS
❈ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
↕️ Thiết Kế Dome Kim loại
ლ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là một dòng camera giá rẻ nhưng tích hợp nhiều chức năng ưu việt. Đáng chú ý nhất là chức năng vượt trội Công Nghệ AI, giúp tăng cường khả năng giám sát và bảo mật.
Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua được thiết kế đặc biệt cho dự án cao cấp, đảm bảo cung cấp hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng cao. Điểm mạnh của dòng camera này nằm ở khả năng ghi âm chất lượng, giúp thu lại mọi chi tiết với độ chính xác cao.
Ngoài ra, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua còn sở hữu nhiều sáng chế đột phá trong ngành camera giám sát. Điều hòa thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong không gian, giữ cho camera hoạt động ổn định. Hơn nữa, chức năng quản lý bằng ứng dụng di động cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và theo dõi từ xa. Với sự kết hợp của các tính năng tối ưu, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua mang đến sự tiện ích và an ninh tuyệt vời cho người dùng.

Nên Chọn Bộ Camera Gia Đình Thu âm Nguyên Nhân Chính Đang giảm giá


Nhu cầu cần thiết về Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua bao gồm:
🤖️ Công Nghệ Camera 1: Mẫu mã phong phú đa dạng: 📸an Tâm rằng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng camera để lựa chọn, phù hợp với phong cách và không gian của gia đình bạn.
👌 2: Chất lượng: 🎛Chắc chắn rằng rằng camera gia đình thu âm Dahua được thiết kế với chất lượng tốt, 🎛chắc chắn hơn sự ổn định và độ bền cao trong thời gian dài sử dụng.
💹 3: Chiết khấu cao: Tìm hiểu và chọn những nhà cung cấp camera gia đình thu âm Dahua có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền khi mua hàng.
Chi tiết tại : lắp camera gia đình giá rẻ
✔️ 4: Sản phẩm chức năng ưu việt: Đảm bảo rằng camera gia đình thu âm Dahua có các chức năng ưu việt như quan sát ban đêm, chống nhiễu, tích hợp âm thanh, ghi âm cao cấp, và nhiều tính năng khác để 🎛tự tin an ninh và giám sát an toàn cho gia đình.
🔦 Giám Sát Ban Đêm 5: Công nghệ AI: Lựa chọn camera gia đình thu âm Dahua được tích hợp công nghệ AI, cho phép nhận dạng chuyển động, phát hiện khuôn mặt, phân loại đối tượng, và nhận dạng giọng nói. Công nghệ AI mang lại sự tiện ích và thông minh cho hệ thống camera gia đình của bạn.
📑 6: Công nghệ hồng ngoại Smart IR: Đảm bảo rằng camera gia đình thu âm Dahua được trang bị công nghệ hồng ngoại Smart IR, giúp bắt được hình ảnh rõ nét trong môi trường thiếu sáng hoặc tối. 🌔Với trang bị ưu việt nâng cao an toàn rằng camera của bạn có khả năng quan sát tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.
Sở Hữu Ưu Đãi Hấp Dẫn Với Các Bộ Camera Giá Rẻ Sau: Bộ Camera Gia Đình Thu âm
Những Thông tin Đáng quan tâm khi lựa chọn thiết kế trọn bộ camera gia đình thu âm Dahua, bạn cần cân nhắc các yếu tố về mẫu mã, chất lượng, chiết khấu, chức năng ưu việt và công nghệ để nâng cao an toàn hệ thống camera của bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và mang lại sự an ninh và tin cậy cho gia đình.

So Sánh Với Những Sản Phẩm Camera Có Cùng Phân Khúc Có Thể Thay Cùng Hãng

Camera IP Dahua DH-IPC-HDW2231TP-ZS-S24,620,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 40m Hình anh được truyền tải trên công nghệ IP POE Kết nối tập trung dễ dàng Công Nghệ Mới
DH-IPC-HDW2231TP-AS-S2 Có ghi âm3,660,000 VNĐ Khả Năng Dahua Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m
Camera dahua ip DH-IPC-HFW2231TP-AS-S23,660,000 VNĐ Tích hợp chức năng Dahua Xem ban đêm Hồng Ngoại 80m
Camera Ip Dahua DH-IPC-HFW2231MP-AS-I2-B-S23,340,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m IP POE
Camera DH-IPC-HDBW2231EP-S-S23,100,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
Camera IP DAHUA DH-IPC-HFW2231SP-S-S23,100,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Được thiết kế với công nghệ mới nhất là IP POE Hình ảnh trung thực
Camera DH-IPC-HDW2441T-S Công nghệ Ai2,060,000 VNĐ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR thông minh Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
Camera dahua DH-IPC-HFW2441S-S2,445,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Hình ảnh trung thực với 4.0 megapixel Ultra 2k chất lượng cao tiết kiệm
Camera dahua DH-IPC-HDW2241T-S2,275,000 VNĐ Camera quan sát khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Siêu rẻ
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW2241S-S2,275,000 VNĐ Với Chức Năng Sử dụng công nghệ IP POE hình trung thực Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
Camera ip dahua DH-IPC-HDBW2230EP-S-S21,750,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m kết nối nhanh với trang bị IP POE Phù hợp công trình lớn

DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 Camera Dahua


Camera IP Dahua DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 là một sản phẩm camera an ninh có công nghệ POE, hiện đang được giảm giá. Đây là một lựa chọn rất phù hợp để sử dụng cho bộ camera gia đình hoặc để thu âm.
Camera này sử dụng công nghệ IP, cho phép truyền tải dữ liệu qua mạng internet. 🌔Với trang bị ưu việt có nghĩa là bạn có thể theo dõi và quản lý camera từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Với khả năng kết nối POE, camera có thể được cấp nguồn qua cáp mạng Ethernet, giúp giảm bớt công việc cài đặt dây điện.
Camera Dahua DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 có cảm biến hình ảnh CMOS 1/2.8 inch cho chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải 2.0 Megapixel. Với ống kính điều chỉnh từ 2.8mm đến 12mm, camera cho phép điều chỉnh góc nhìn theo ý muốn. Nó cũng có khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu với chế độ quan sát tối thiểu 0.03 Lux/F2.0.
Camera Dahua DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 cũng được trang bị các tính năng nâng cao như: hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ dữ liệu, chế độ quan sát hồng ngoại trong đêm với tầm nhìn xa lên đến 30m, hỗ trợ các giao thức ONVIF, CGI, P2P và tương thích với các hệ thống camera và đầu ghi của nhiều nhà sản xuất khác nhau.
Với thiết kế tiện dụng và chất lượng hình ảnh tốt, camera Dahua DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 là lựa chọn lý tưởng để đặt trong gia đình hoặc sử dụng để thu âm. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm camera an ninh, không nên bỏ qua camera Dahua DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2.

 Công ty bán camera giá rẻ
 Camera  Dùng Bộ Bộ Camera Gia Đình Thu âm
DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 Chức Năng Cao Cấp Xem Thông Số Theo Hãng

• 2MP IR Eyeball Network Camera
• Độ phân giải 2 Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7”.
• 25/30fps@1080P
• Hỗ trợ Starlight với độ nhạy sáng cực thấp 0.005Lux@F1.6.
• Chuẩn nén H265+
• Hỗ trợ chức năng phát hiện thông minh: Hàng rào ảo, Xâm nhập, Phát hiện điện áp
• Chế độ ngày đêm (ICR), Chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống ngược sáng(BLC), chống nhiễu (3D-DNR).
• Tầm xa hồng ngoại 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh
• Tích hợp Mic
• Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 256GB
• Hỗ trợ tên miền và P2P
• Ống kính cố định 2.8mm.
• Chuẩn tương thích Onvif 2.4.
• Chuẩn chống nước IP67.
• Điện áp DC12V hoặc PoE (802.3af), công suất <5W
• Nhiệt độ hoạt động : -40° C ~ +60° C.
• Chất liệu kim loại + Nhựa.
Bộ camera quan sát chuyên dụng lắp đặt quan sát an ninh nhà ở, cửa hàng, kho xưởng, trường học, văn phòng, công ty,...
👉 Trọn bộ bao gồm:
+ 1 thiết bị ghi hình trung tâm DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2 hỗ trợ lưu trữ dữ liệu camera
+ 1 Ổ cứng lưu trữ hình ảnh lên đến 6-7 ngày 500GB
+ 4 camera giám sát bảo vệ an ninh chất lượng DHI-NVR1104HS-S3H-VN

DHI-NVR1104HS-S3H-VN Đầu Thu Dahua


Đầu Thu Camera Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN là một thiết bị hiện đại và chất lượng cao trong dòng sản phẩm IP của Dahua. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, nó là một sự lựa chọn phổ biến cho các dự án chuyên dụng cũng như gia đình và cửa hàng.
📑Nên quan tâm đến nổi bật của đầu thu camera này là hình ảnh sắc nét đến mức Siêu sắc nét Ultra 4k 8.0 MP. 🌔Với trang bị ưu việt 🎛chắc chắn hơn rằng bạn sẽ có được hình ảnh chi tiết và chân thực, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mọi góc cạnh và chi tiết quan trọng.
Đầu ghi hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN cung cấp 4 kênh ghi hình, cho phép bạn kết nối đến 4 camera IP cùng một lúc. Bạn có thể theo dõi và ghi lại hình ảnh từ cả 4 camera một cách đồng thời, giúp giám sát và bảo vệ nhà cửa, cửa hàng của bạn một cách hiệu quả.
Không chỉ có chất lượng hình ảnh xuất sắc, đầu ghi Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN cũng 🎛tự tin rằng bạn có thể xem hình ảnh ban đêm một cách rõ ràng và sáng đẹp. Công nghệ tiên tiến được áp dụng để giảm nhiễu và cải thiện độ tương phản, giúp bạn nhìn thấy mọi chi tiết ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
Thiết bị này cũng đi kèm với 1 HDD, cho phép bạn lưu trữ dễ dàng các tệp hình ảnh và video. ✍️Giá trị chất lượng hơn đầu thu Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN được thiết kế với hiệu xuất cao, tin tưởng rằng nó hoạt động ổn định và liên tục, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào quan trọng.
Với các tính năng và chất lượng vượt trội, đầu thu camera Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN là một sự lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ gia đình, cửa hàng và các dự án chuyên dụng của bạn. Với mức giá rẻ và chất lượng cao, nó xứng đáng để bạn đầu tư.

DHI-NVR1104HS-S3H-VN Siêu rẻ Chi Tiết Thông Số
• Đầu ghi hình 4 kênh camera IP.
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Hỗ trợ hiển thị 1CH 8M hoặc 4CH 1080P.
• Băng thông đầu vào max 80Mpb.
• Hỗ trợ lên đến camera 8MP.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích Onvif 2.4
• Hỗ trợ 1 ổ cứng 8TB.
• 2 usd 2.0, 1 cổng RJ4(10/100M), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ điều khiển quay quét thông minh với giao thức dahua,  hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính, thiết bị di động
• Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P.
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 1.5A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +45°C.

Thông Tin Bộ Camera Gia Đình Thu âm Chức Năng Cao Cấp


Combo Bộ Camera Gia Đình Thu Âm Camera Dome Kim Loại là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giám sát của các căn hộ nhà phố. Với giá cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời, đây là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn tăng cường an ninh gia đình một cách hiệu quả.
Điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng thu âm, cho phép bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn nghe rõ tiếng nói từ mọi góc độ. 🌔Với trang bị ưu việt rất chất lượng trong việc giám sát trẻ em, người cao tuổi hoặc nhân viên nhà trông giữ, để 🎛chắc chắn hơn an ninh và tránh các vấn đề không mong muốn.
Cấu trúc Dome Kim Loại của camera giúp nó trở nên rất chắc chắn và bền bỉ. Với độ chống va đập tốt, camera có thể chịu được các tác động ngoại vi như mưa, nắng, gió, bám bụi... Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng camera trong thời gian dài mà không lo về sự hỏng hóc hay không hoạt động.
Hình ảnh xem ban đêm của camera rất sáng đẹp, nhờ công nghệ Hồng Ngoại 30m giúp chiếu sáng một cách tự nhiên và rõ ràng. 📸Với điểm cộng chủ yếu này làm cho việc giám sát ban đêm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là trong điều kiện thiếu sáng. Bạn có thể xem được hình ảnh rõ nét và nhận diện được bất kỳ sự cố hay hành vi nghi ngờ nào.
Việc tư vấn và lắp đặt combo bộ camera này cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại Camera An Thành Phát - một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực camera giám sát. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các tính năng, giá cả và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
🔮Đặc điểm chất lượng hơn Camera An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và 🎛tự tin rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
🎆Đánh giá tốt nhất là Combo Bộ Camera Gia Đình Thu Âm Camera Dome Kim Loại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ nhà phố. Với giá cả hợp lý, hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp và khả năng thu âm đáng tin cậy, bạn sẽ có một hệ thống giám sát an ninh toàn diện và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Camera An Thành Phát để được tư vấn và mua hàng.

 Đầu Ghi Camera   dùng bộ Bộ Camera Gia Đình Thu âm

Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống hãy xem qua các tùy chọn dưới đây nhé:

Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 1000GB (lưu 13 ngày - 14 ngày) -> bù thêm 400.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 2000GB (lưu 28 ngày - 29 ngày) -> bù thêm 1.500.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Mở rộng hệ thống camera từ đầu ghi hình 4 kênh lên đầu ghi hình 8 kênh -> bù thêm 1.000.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Bạn cần nâng cấp hơn thế nữa thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0938.112.399 để được tư vấn kỹ hơn nha.
Các khoản phát sinh thêm trong quá trình thi công Bộ Camera Gia Đình Thu âm  (nếu có)
- Sử dụng dây điện nguồn giá 6.000đ/mét dựa trên thi công thực tế
- Sử dụng dây tín hiệu (tính theo thực tế)
+ Dây cáp đồng trục: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5 thường: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5e: 8.000/mét
+ Dây cáp mạng cat6: 12.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công trong ống ruột gà (nếu khách có yêu cầu) 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công trong nẹp (nếu khách có yêu cầu) 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng tận nơi nếu lỗi thiết bị đầu ghi hình, camera quan sát.
 

 Camera  Dùng Bộ Bộ Camera Gia Đình Thu âm
Bộ Camera Gia Đình Thu âm
Bộ Camera Gia Đình Thu âm cho hình ảnh đảm bảo đúng Hình Ảnh Đẹp khi lắp camera Bộ kit
Hình  Loại Camera an ninh  thực tế  Công nghệ hình ảnh sắc nét với 2.0 MP của bộ Bộ Camera Gia Đình Thu âm sử dụng mã DH-IPC-HDW2230TP-AS-S2
Với hình ảnh sắc nét của dịch vụ Bộ Camera Gia Đình Thu âm An Thành Phát Uy Tín chip hình ảnh sử dụng 2.0 megapixel Thích hợp cho công trình giá rẻ kết hợp Trang bị công nghệ IP POE Chất lượng tốt Tại An Thành Phát

Chi tiết về Bộ Camera Gia Đình Thu âm


Bộ Camera Gia Đình Thu âm Sử dụng công nghệ IP POE của Dahua là một giải pháp hiện đại và tiện ích cho việc giám sát gia đình. Với công nghệ IP POE, bộ camera có thể truyền tín hiệu và cung cấp nguồn điện qua một dây cáp mạng duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cài đặt.
Camera Dahua được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành camera giám sát. Với nhiều sáng chế và công nghệ tiên tiến, bộ camera Dahua 🎛chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh cao và sự ổn định trong quá trình giám sát.
🔮Đặc điểm chất lượng hơn bộ camera Dahua có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 30m, giúp quan sát và giám sát cảnh quan trong điều kiện ánh sáng yếu. Hình ảnh được tái tạo với màu sắc sáng đẹp và rõ nét, cho phép người dùng theo dõi mọi diễn biến một cách dễ dàng và hiệu quả.
Với độ phân giải 2.0 MP, bộ camera Dahua cung cấp hình ảnh chất lượng cao, chi tiết và sắc nét. Người dùng có thể thuận tiện theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng, hỗ trợ trong việc bảo vệ gia đình và tài sản.
Bộ camera Dahua là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp đặt trong gia đình, mang lại sự an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của bạn.
CAM KẾT VÀNG KHI LẮP CAMERA TẠI AN THÀNH PHÁT
✔️ Thi công nhanh gọn đảm bảo mỹ thuật tại công trình
✔️ Tư vấn góc lắp đặt camera phù hợp đảm bảo thấy đủ các góc khách hàng cần
✔️ Sản phẩm chính hãng đúng thông số của hãng. nếu có sai theo thông số khách hàng được tặng luôn sản phẩm.
✔️ bảo hành uy tín theo chính hãng, cam kết phục vụ bảo hành trong vòng 24h làm việc.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là đơn vị bán sản phẩm đầy đủ bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua. Sản phẩm của chúng tôi luôn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, 🎛chắc chắn hơn độ tin cậy cao. Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín và chất lượng tại địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trong thời gian ngắn nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Sản phẩm camera quan sát nên dùng

Bộ 4 Camera Gia Đình Thu âm
7,099,600₫ 9,600,000 VNĐ

Nguyên bộ Bộ 4 Camera Gia Đình Thu âm Hikvision là lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và thu âm trong gia đình. Với chất lượng hình ảnh 5.0 MP và độ phân...

Bộ Camera Gia Đình Thu âm
8,432,200₫ 12,665,000 VNĐ


Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là một dòng camera giá rẻ nhưng tích hợp nhiều chức năng ưu việt. Đáng chú ý nhất là chức năng vượt trội Công Nghệ...

Lắp Bộ 4 Camera Cho Gia Đình Giá Rẻ Có Thu Âm
7,000,000₫ 10,560,000 VNĐ

Bộ Lắp Đặt 4 Camera Cho Gia Đình của Hikvision không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ gia đình mà còn mang đến sự hiện đại và tiện ích. Với thiết kế...


Camera Wifi giá rẻ chính hãng

IMOU-IPC-K42P sắc nét Wifi Imou
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IMOU-IPC-K42P là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban...

CS-H3c-R100-1J5WKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP Wifi CS-H3c-R100-1J5WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình giá rẻ với chất lượng sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Camera này có khả năng xem...

H6C 2MP Camera Thiết kế Đẹp Wifi Ezviz
874,300₫ 1,249,000 VNĐ

Thiết Bị Camera Wifi IP H6C 2MP siêu sáng và đẹp 2.0 MP FULL HD 1080P là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm vừa qua với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng...

Camera Quan Sát Đề xuất cho bạn

Bộ Camera Giám Sát Công Trình 2MP
6,500,000₫ 8,200,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Giám Sát Công Trình 2MP Dahua được phân phối bởi Dahua Technology - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực an...

➠ DS-2CE16H0T-ITF sắc nét Hikvision
liên hệ 1,270,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE16H0T-ITF chất lượng sắc nét, độ phân giải lên đến 5.0 megapixel, phù hợp với công trình giá rẻ. Xem được ban đêm nhờ hồng ngoại 30m....

➠ DS-2CE70DF0T-PF sắc nét Hikvision
1,100,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE70DF0T-PF với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này đáp ứng tiêu chuẩn...

Camera Hikvision Full Color DS-2CD1027G0-LU
2,890,000₫ 3,190,000 VNĐ


Camera DS-2CD1027G0-LU là một loại camera giá rẻ nhưng lại mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với công nghệ CMOS, hình ảnh trở nên rõ nét và màu sắc...

Camera Quan Sát Giá Ưu Đãi

Bài Viết Mới Nhất

Lắp đặt camera quan sát Quận Bình Tân mang đến sự an tâm và an ninh tuyệt đối cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hình ảnh rõ nét và giám sát 24/7....

Bảng giá Camera Quan Sát cung cấp thông tin chi tiết về các loại camera quan sát chất lượng cao. Với đa dạng mẫu mã, chất lượng hình ảnh sắc nét, và tính năng nâng cao, bảng giá này hỗ trợ tối đa nhu...

Công ty Camera Quan Sát tại Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp an ninh hiện đại và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản...

Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Quận Tân Phú, bạn sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và an tâm khi giám sát không gian của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp an...

liên hệ lắp camera quan sát tại quận 3 giá rẻ uy tín, công ty camera quan sát quận 3